Hướng dẫn

>> Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 0236 3611 111

>> Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây

Bác sĩ sẽ gọi lại để được tư vấn miễn phí

Cực khoái khô ở nam giới - Tìm hiểu bệnh lý cùng dakhoamientrung [Đà Nẵng - Quảng Nam]

Lượt xem :833
Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Cực khoái khô ở nam giới

Cực khoái khô là hiện tượng đạt cực khoái nhưng không xuất tinh. Xảy ra khi đạt cực khoái khi quan hệ hoặc thủ dâm nhưng không xuất tinh. Tuy nhiên, hiện tượng này lại thường không nguy hiểm. Sẽ biến mất nếu được chữa trị sớm.

1 Cực khoái khô là gì?

Cực khoái khô ở nam giới xảy ra khi quan hệ nhưng dương vật không phóng ra tinh dịch. Bạn cũng có thể nhận thấy nước tiểu bị vẩn đục sau khi đạt xuất tinh khô. Bệnh này thường do các thuốc ức chế alpha như Flomax. Hoặc do ảnh hưởng của phẫu thuật cắt bàng quang hay cắt tuyến tiền liệt. Vì thế, khi xuất hiện tình trạng này. Bạn nên đến khám tại cơ sở y tế để được tư vấn và điều trị thích hợp.

Cực khoái khô ở nam giới

2 Nguyên nhân ở nam giới có tình trạng cực khoái khô

2.1 Các cuộc phẫu thuật

Điều trị phẫu thuật ở gần với dương vật cũng có thể gây ra cực khoái khô ở nam giới. Cắt bỏ tuyến tiền liệt, bàng quang hoặc các hạch bạch huyết. Khiến dương vật không thể xuất tinh nhưng vẫn đạt được cực khoái. 

2.2 Thiếu hụt testosterone 

Lượng testosterone thấp cũng làm giảm khả năng xuất tinh. Tình trạng mất cân bằng nội tiết tố do tuổi tác tăng lên .

2.3 Tắt niệu đạo - ống phóng tinh trùng

Một số vấn đề cực khoái khô ở nam giới có thể xuất phát từ sự tắc nghẽn trong niệu đạo hoặc ống phóng tinh

2.4 Tổn thương thần kinh 

Tổn thương dây thần kinh có thể xảy ra do tai nạn. Có thể dẫn đến các vấn đề về xuất tinh.  Do biến chứng ảnh hưởng đến dây thần kinh. Khiến tinh trùng có thể bị mắc kẹt và không thể rời khỏi cơ thể.

2.5 Stress

Stress và các vấn đề tâm lý khác cũng có thể gây ra cực khoái khô ở nam giới. Tuy nhiên, tình trạng cực khoái khô do stress thường không xảy ra liên tục. Bạn có thể sẽ vẫn đạt cực khoái và xuất tinh vào một số lần quan hệ tình dục.

Cực khoái khô ở nam giới

3 Cực khoái khô khác với xuất tinh ngược ở nam giới có giống nhau không?

Ở nam giới nhiều người nhầm lẫn giữa cực khoái khô với xuất tinh ngược dòng.  

Xuất tinh ngược dòng, bạn sẽ vẫn xuất một ít tinh dịch khi đạt cực khoái nhưng tinh sẽ đi vào bàng quang. Cơ thể sẽ giải phóng tinh dịch trong nước tiểu, làm cho nước tiểu có màu đục.

Với tình trạng cực khoái khô ở nam giới bạn sẽ hoàn toàn không xuất tinh. Mặc dù cực khoái ngược dòng và cực khoái khô là hai tình trạng khác nhau. Nhưng nguyên nhân dẫn đến hai tình trạng này có thể giống nhau. 

Cực khoái khô ở nam giới

4 Cực khoái khô ở nam giới có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Mặc dù cực khoái khô ở nam giới không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng đây cũng là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới. Bất kỳ ai khi xuất hiện tình trạng cực khoái khô nên nói chuyện với bác sĩ để được tư vấn kịp thời. Đặc biệt, người đang cố gắng thụ thai để thảo luận về hướng điều trị để khôi phục khả năng xuất tinh.

Cực khoái khô ở nam giới

Hiện tượng cực khoái khô ở nam giới có để biến chứng lâu dài nếu không điều trị kịp thời. Bạn nên theo dõi dấu hiệu bất thường để kịp thời điều trị nếu cần nhé! 

 

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

Đăng ký khám nhanh

Tư vấnĐiện Thoại Tư vấn Đặt Hẹn